Cảnh báo đơn vị Nguonnhamoi.vn lấy 100% tin bài và giao diện của Nguonnhamoi.com

Hiện nay, thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và bất động sản toàn quốc nói chung đang có dấu hiệu lạc quan, thanh khoản nhà đất tăng cao, bộ phận một cửa khu vực quận huyện làm việc hết công suất. Nguonnhamoi.com là đơn vị top 1 thị trường nguồn nhà chính chủ với hàng nghìn khách hàng đăng ký xem tin chính chủ hàng tháng. Chúng tôi xử lý rất nhiều thông tin để lọc ra 50 đến 100 căn nhà đất chính chủ rao bán để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu mua bán và đầu tư nhà đất tại Hà Nội.

Gần đây, một số khách hàng thân thiết có thông báo cho đội ngũ vận hành Nguonnhamoi.com rằng có website Nguonnhamoi.vn đã lấy toàn bộ giao diện và thông tin bán nhà đất (gồm số điện thoại và địa chỉ của chủ nhà). Sau khi tìm hiểu, chúng tôi khẳng định rằng:

NGUONNHAMOI.VN ĂN CẮP 100% NHÀ CHÍNH CHỦ CỦA NGUONNHAMOI.COM

VÀ TRẮNG TRỢN HƠN CÒN ĂN CẮP 100% GIAO DIỆN

NGUONNHAMOI.VN ĂN CẮP 100% NHÀ CHÍNH CHỦ CỦA NGUONNHAMOI.COM

VÀ TRẮNG TRỢN HƠN CÒN ĂN CẮP 100% GIAO DIỆN

Thủ đoạn của trang website ăn cắp thông tin này là lấy giao diện của đơn vị Nguonnhamoi.com để lôi kéo thành viên đăng ký xem tin hàng ngày. Nếu khách hàng đăng ký website dạng này chắc chắn chỉ xem tin được một thời gian rồi sẽ bị lừa đảo không hoàn tiền, ngoài ra thông tin nhà đất luôn phải đăng sau trang chính của chúng tôi từ 10 đến 60 phút đồng hồ.

Bộ phận kinh doanh của chúng tôi đã liên hệ với số điện thoại hotline của website giả mạo nhưng không có hồi âm. Bộ phận kỹ thuật đang rà soát để vô hiệu hoá cá nhân/tổ chức lấy thông tin trái phép để thương mại hoá khi không được sự đồng ý của chúng tôi.

Chúng tôi cũng truy xuất thông tin tên miền thì thấy tên miền Nguonnhamoi.vn mới được đăng ký với thông tin chủ sở hữu là Ông Nguyễn Văn Thế. Đề nghị ông hãy dừng ngay hành động ăn cắp thông tin, đồng thời xoá website để làm trong sạch thị trường nguồn nhà chính chủ, tránh thiệt hại cho khách hàng.

Nguonnhamoi.com là đơn vị top 1 về nguồn nhà chính chủ khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh nên thường xuyên bị ăn cắp thông tin để thương mại hoá trên nền tảng website và trang facebook, zalo. Tuy nhiên, tất cả website này chỉ có nguồn tin chính chủ sau chúng tôi từ 10-60 phút và đều bỏ rơi khách hàng sau vài tháng hoạt động.

Danh sách nhà chính chủ đang bán

Bảng giá xem tin nhà đất chính chủ

Tin bán nhà đất chính chủ bao quát thị trường, tốc độ nhanh nhất, đầy đủ thông tin, địa chỉ nhà, số điện thoại chính chủ… đó là sự khác biệt duy nhất chỉ có tại Nguonnhamoi.com

– Nguồn thông tin bán nhà đất chính chủ chính xác và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

– Tìm kiếm nhà đất theo quận, theo loại nhà đất, theo khoảng giá mong muốn.

– Hiển thị tin bán nhà đất liên quan, tin cùng khu vực bạn đang quan tâm.

– Không giới hạn lượt truy cập cho thành viên hàng ngày.

– Chi phí thấp, hiệu quả cao, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

– Các gói thành viên rất linh hoạt từ 30, 60, 90, 180, 365 ngày và vĩnh viễn.

– Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng thường xuyên, nhiều chương trình khuyến mãi.

Rất mong quý khách hàng có nhu cầu tìm nhà đất chính của để mua bán và đầu tư tiếp tục ủng hộ Nguonnhamoi.com – đơn vị về nguồn nhà chính chủ tp đầu thị trường Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin liên hệ và thông báo website giả mạo ăn cắp thông tin của chúng tôi xin liên hệ:

  • Zalo: 0985.351.313


Nguồn nhà mới, nguồn nhà chính chủ cập nhật hàng giờ! Link nhanh: Đăng ký thành viên / Mua gói xem thông tin / Đăng tin chính chủ / Liên hệ, góp ý

Báo cáo bài viết này
Xem tin bán nhà đất chính chủ không giới hạn.Đăng ký dùng ngay!
+