Cách tìm nguồn nhà đất chính chủ cho môi giới và khách hàng mua nhà

Cùng Nguonnhamoi.com tìm hiểu và chia sẻ cách tìm nguồn nhà đất chính chủ bán không thông qua môi giới, tìm nguồn nhà đất chính chủ mới nhất, công cụ giúp Môi giới, khách hàng tiếp cận trực tiếp kho hàng +500.000 nguồn nhà đất bất động sản chính chủ tại khu vực Hà Nội, nguồn tin cập liên tục nhật từng ngày.

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các website rao vặt bất động sản, với hàng triệu thông tin tải lên mỗi ngày, cách tìm nhà đất bán chính chủ thực sự vô cùng khó khăn.

Website Nguonnhamoi.com là công cụ hỗ trợ tối ưu nhất giúp các nhà môi giới bất động sản, cá nhân, tổ chức công ty môi giới nhà đất có nhu cầu tìm kiếm, giao dịch bất động sản tổng hợp, chọn lọc và phân loại được những thông tin từ Nguonnhamoi.com nhanh chóng, thuận tiện và chính xác và đầy đủ nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ như trên nhưng chất lượng rất kém, tin ít, giá cao, việc phải truy cập vào nhiều website về bất động sản khác nhau như vậy để tìm kiếm và chọn lọc cho mình những thông tin phù hợp các nhà môi giới, cá nhân có nhu cầu gặp phải rất nhiều khó khăn và bất tiện như:

Mất nhiều thời gian để truy cập vào từng trang tin mà khó có thể đánh giá được đâu là kênh thông tin hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Khó khăn trong việc chọn lọc và phân loại được tin phù hợp với nhu cầu của mình.

Không lọc riêng được ra nguồn tin đăng từ chính chủ, môi giới.

Phải đọc đi đọc lại một số lượng thông tin trùng lặp ở các website khác nhau….

Danh sách nhà chính chủ đang bán

Bảng giá xem tin nhà đất chính chủ

Tại Nguonnhamoi.com chúng tôi chỉ tập trung sâu vào 2 khu vực đó là Hà NộiHồ Chí Minh nên đã hỗ trợ khách hàng khắc phục tối đa những bất tiện trên, đồng thời bổ sung thêm các tính năng giúp các khách hàng tốn ít thời gian, chi phí nhất để chọn lọc và quản lý các thông tin bất động sản phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Các tính năng cơ bản của website bao gồm:

  • Nguồn nhà chính chủ cập nhật từng giờ từng ngày.
  • Sàng lọc, loại bỏ tin đăng không phải chính chủ, tin rác, tin trùng lặp.
  • Phân loại thông tin nhà đất, chung cư theo chuyên mục, khu vực, theo giá, diện tích.
  • Chức năng Đánh dấu Tin Quan Tâm, Đánh dấu tin đã đọc giúp dễ dàng quản lý nguồn hàng.
  • Tìm kiếm thông minh, theo nhiều tiêu chí như số điện thoại, khoảng giá, diện tích, địa điểm.
  • Hiển thị tin liên quan, tin cùng khu vực bạn đang quan tâm.

Đăng ký ngay để sử dụng miễn phí 1 ngày không giới hạn nguồn nhà đất, chung cư chính chủ cập nhật tin mới liên tục hàng ngày.Nguồn nhà mới, nguồn nhà chính chủ cập nhật hàng giờ! Link nhanh: Đăng ký thành viên / Mua gói xem thông tin / Đăng tin chính chủ / Liên hệ, góp ý

Báo cáo bài viết này
Xem tin bán nhà đất chính chủ không giới hạn.Đăng ký dùng ngay!
+